Giới thiệu

Banner Home Guide

Thư viện bài tập trắc nghiệm tiếng Nhật trực tuyến cho bạn

Nihonblog ban đầu là một blog cá nhân chuyên đăng những bài viết về nhật ngữ sơ cấp và chuyên sâu tuỳ theo sở thích của người viết. Nhưng hiện nay đã phát triển như một nơi ôn luyện trắc nghiệm tiếng Nhật của nhiều thành viên.

Nihonblog hiện là thư viện bài tập trắc nghiệm tiếng Nhật trực tuyến, nơi giúp bạn ôn luyện kiến thức Nhật ngữ để có được phong độ tốt nhất cho các thi năng lực tiếng Nhật.

Mục tiêu của Nihonblog là giúp người học tiếng Nhật rèn luyện những kĩ năng làm nhiều dạng bài tập khác nhau để đảm bảo rằng dù trong bất cứ kì thi nào bạn cũng có thể vượt qua xuất sắc.

Nihonblog cung cấp đầy đủ bài tập cho mọi mức độ tiếng Nhật từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, dù bạn là N5 hay N1 Nihonblog cũng đã chuẩn bị cho bạn nhiều dạng đề để thử thách sự tự tin của bạn.

Nihonblog được biên soạn bởi một nhóm những người học tiếng Nhật mức độ trung và cao cấp với nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã kĩ lưỡng sáng tạo ra nhiều dạng thử thách khác nhau, làm như thế không phải để gây khó khăn cho bạn, nhưng để giúp bạn biết mình yếu ở điểm nào để còn khắc phục.

Nihonblog còn có cả đề thi thử JLPT trực tuyến để bạn tự kiểm tra xác xuất vượt qua bài thi thật. Đề thi được mô phỏng cấu trúc và thời gian theo chuẩn JLPT quốc tế, được chấm điểm tự động theo từng kĩ năng Kanji, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu.

Nihonblog là cơ hội tốt để nâng cao tiếng Nhật của bạn. Hãy trở thành thành viên ngay bây giờ.