Đăng kí nhận bài học tiếng Nhật miễn phí mỗi ngày

Chiến dịch bài học tiếng Nhật miễn phí đã trở lại và có một vài thay đổi nhỏ, mời các bạn đọc những thay đổi này và tiếp tục đồng hành cùng nihonblog nhé!

Banner moi ngay mot chut

“TIẾNG NHẬT – MỖI NGÀY MỘT CHÚT”

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật dần tăng cao của đông đảo bà con cô bác anh chị, Nihonblog mở chiến dịch “TIẾNG NHẬT – MỖI NGÀY MỘT CHÚT” với hy vọng góp phần nâng cao kiến thức và thúc đẩy tinh thần học tập cụ thể là tiếng Nhật nói riêng đến tất cả mọi người. Và quan trọng nữa là: Nó MIỄN PHÍ.

Đối tượng tham gia của chiến dịch này là ai?

nobitaHiện tại bài học tiếng Nhật được gửi đến các bạn đã đăng kí ở mức sơ cấp đến trung cấp, nếu bạn mới học tiếng Nhật hoặc đang và sẽ học tiếng Nhật đều có thể đăng kí được. Kiến thức mà, để đó chứ cũng đâu có mất gì nhỉ! 🙂

 • Bạn là sinh viên đang theo học tiếng tại các trường Nhật ngữ và muốn bổ sung một kênh miễn phí để giúp bạn nâng cao kiến thức mỗi ngày.
 • Bạn đang ôn luyện thi năng lực Nhật ngữ và muốn xây dựng kế hoạch ôn luyện cho mình.
 • Bạn là người lao động Việt Nam tại Nhật và muốn trao dồi tiếng Nhật mỗi ngày để hỗ trợ cho cuộc sống và công việc
 • …. Dù bạn là ai, chỉ cần ham học hỏi, quan tâm đến sự tiến bộ tiếng Nhật của mình.

Những lợi ích khi đăng kí chiến dịch TIẾNG NHẬT – MỖI NGÀY MỘT CHÚT

Recharge

 • Triết lý của chiến dịch là “mưa dầm thấm đất”, “kiến tha lâu có ngày đầy tổ”…mỗi ngày chỉ một chút nhưng nhiều ngày thì sẽ làm nên kết quả.
 • Giúp bạn không quên nhiều điểm ngữ tiếng Nhật dù đã học qua vì sẽ được gặp lại trong các bài học được gửi cho bạn.
 • Giúp bạn bổ sung Kanji từng ngày.
 • Giúp bạn có được kho bài học lưu trữ sau một thời gian đăng kí chiến dịch.
 • ….

Bạn sẽ nhận được bài học như thế nào?

mail letterThời gian đầu, nihonblog phân phối bài học bằng email. Nhưng hiện tại, việc gửi mail số lượng lớn vừa không tiết kiệm chi phí, vừa dễ bị các nhà cung cấp dịch vụ nghi ngờ là spam, nên nihonblog quyết định sử dụng tính năng “push notification” để bạn nào thật sự quan tâm, sẽ nhận được bài học mỗi ngày.

Làm thế nào để nhận được bài học tiếng Nhật miễn phí mỗi ngày

Bước 1:

Rất đơn giản, chỉ cần click vào biểu tượng góc dưới bên phải của trang web.

huongdandangki1

Bước 2:

Bạn hãy cho phép Nihonblog gửi thông báo đến bạn.

huongdandangki2

Bước 3:

Hãy LIKE trang facebook của Nihonblog để ủng hộ và cập nhật tin tức mới nhất cũng như được hỗ trợ khi cần thiết.


 

New-Logo

Viết bình luận

Comment

30 Comments

 1. trong tương lại mình định học tiếng nhật….ai từng học tiếng nhật rồi cho mình hỏi chút với…. bộ chữ katakana và higorama rất quan trọng trong tiếng nhật đúng ko ak?

  • Chào bạn. Dạ phải rồi ạ. Bộ chữ Katakana và Hiragana là hai bộ chữ làm căn bản để bạn viết và đọc tiếng Nhật, thực ra sử dụng nhiều hơn cả vẫn là Kanji, khó khăn nhất vẫn là Kanji bạn ạ. Nếu bạn quyết định học thì phải kiên trì. Bạn có thể tìm thêm rất nhiều tài liệu hay trong thư viện nhé.

 2. cảm ơn nihonblog trang mà mình muốn tìm kiếm từ lâu. Thực sự rất có ích cho những người đang học tiếng nhật như mình.

 3. Tình cờ biết được chương trình này mình cảm thấy rất hay. Mặc dù chỉ mới đăng ký nhận bài học mỗi ngày thôi. Đã nhiều lần thấy nản vì kanji quá khó, học 2 năm trời mà nhìn tờ báo cứ như gà mắc dây thun, đọc vài dòng là đã thấy lóa bởi vì đầy chữ kanji. Kanji viết là một chuyện, ghép vào từ lại là chuyện khác, cách đọc thì nháo het cả lên. Nhưng mình sẽ cố gắng và mong các bài học hữu ích từ ad sẽ hỗ trợ tốt cho mình cũng như tất cả các bạn muốn theo đuổi tiếng Nhật một cách nghiêm túc. Hy vọng ký năng tiếng Nhật sẽ ngày càng cải thiện và phát triển hơn nữa. Chân thành cảm ơn ad đã tạo ra chương trình hữu ích như thế này.

  • Cảm ơn lời động viên của bạn, bên mình chỉ là một vài bạn có sở thích tạo ra, sẽ cố gắng đầu tư và duy trì cũng như lắng ý kiến của các bạn.

 4. Bạn Abmin ơi! Mình tìm chỗ gửi địa chỉ mail để nhận bài mà không thấy?
  Giúp mình được không? Mình rất muốn học cùng Nihonblog